Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) là một trong 12 cung hoàng đạo. Nhiều người thuộc chòm sao này vô cùng quan tâm không biết cung Bạch Dương hợp với cung nào? Kỵ cung nào? Đặc điểm tính cách, sự nghiệp, cuộc sống như thế nào? Hãy cùng khám phá bài viết sau đây của New Real Estate nhé!

Bạch Dương hợp với cung nào
Bạn đang thắc mắc cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Tổng quan về cung Bạch Dương

Trong văn hóa phương Đông, con người thường tin vào mệnh và quy luật âm dương, để qua đó dự đoán tính cách số phận con người. Còn đối với phương Tây lại vô cùng quan trọng các vì sao. Dựa vào đó, chúng ta có thể biết được chi tiết đặc điểm tính cách, cuộc sống, sự nghiệp của một người.

Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/03 đến 19/04, đứng vị trí đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Chòm sao này mang trong mình sứ mệnh của lửa, đại diện cho tính cách nhiệt huyết, sôi động, hết lòng cống hiến. Để hiểu rõ nhất về cung này cũng như giải đáp các vấn đề cung Bạch Dương hợp với cung nào, hay kỵ cung nào? Trước tiên hãy khám phá tổng quan như dưới đây:

Thời gian: 21/03 – 19/04.
Ngày trong tuần: Thứ Ba.
Biểu tượng: Con cừu đực.
Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (đại diện cho sự quyền lực và khát vọng được cống hiến, dũng cảm).
Tính chất đặc trưng: Người thủ lĩnh.
Bộ phận cơ thể: Khuôn mặt, đầu.
Màu sắc phù hợp: Đỏ, cam.
Nguyên tố đại diện: Lửa.
Kim loại: Sắt.
Đá tượng trưng: Thạch anh đỏ, hồng ngọc, kim cương.
Loài hoa: Hoa anh túc, cẩm chướng, tulip, đậu chổi.
Con số may mắn: 1, 9.
Động vật may mắn: Gà trống, sói
Thích hợp hẹn hò với: Nhân Mã, Sư Tử.
Hợp làm bạn cùng: Cự Giải, Ma Kết.
Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã.
Cung hoàng đạo kỵ: Thiên Bình.
Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Đặc điểm tính cách của cung Bạch Dương ra sao?

Để khám phá tính cách của cung này, hãy cùng phân tích ưu nhược điểm chi tiết nhé!

Chòm sao Bạch Dương có ưu điểm gì?

Nữ thần của chiến tranh là Athena (con gái của thần Zeus) là vị thần bảo hộ cho chòm sao này. Nàng được đánh giá cao nhờ nét đẹp tri thức và sự thông thái, được thần dân vô cùng kính trọng. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ thừa hưởng sự thông minh, ham học hỏi và sở hữu nhiều năng khiếu thiên bẩm. Đặc biệt là sự dũng cảm, một trong những tính cách đặc trưng của vì sao này.

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu tiên nên còn là biểu tượng của ánh sáng và sự sống. Họ có sức mạnh, thể lực tốt, ít mắc bệnh. Ngoài ra, chòm sao Bạch Dương thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng và được lòng mọi người. Nghề nghiệp phù hợp là luật sư, nhà báo, chính trị gia,…

Bạch Dương hợp với cung nào
Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong việc hợp tác làm ăn?

Nhược điểm của cung Bạch Dương là gì?

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương thường khá vội vàng và hấp tấp, không suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Cũng do đó, thường xảy ra sai sót không đáng có.

Bạch Dương là người mang vai trò trọng trách quan trọng như thủ lĩnh, nhưng lại khá lập dị, chuyên quyền và để lại nhiều ấn tượng không tốt cho cấp dưới.

Một điểm nữa họ thích chơi thể thao, thích sự mạo hiểm, mới mẻ. Cũng vì thế, khi yêu có thể rất mãnh liệt nhưng cũng nhanh chán, không thủy chung.

Cụ thể, mỗi người thuộc cung Bạch Dương sẽ mang những đặc điểm riêng biệt khác, được chia theo 3 giai đoạn như sau:

Từ 23/03 – 31/03: Ở giai đoạn này là những người mơ mộng, chịu ảnh hưởng nhiều hơn bởi cung Song Ngư trước đó (đại diện là nước). Vì vậy, họ rất dễ đắm chìm trong tình yêu và luôn coi trọng điều này.
Từ 01/04 – 10/04: Có đặc điểm thông minh nhờ IQ cao, ham học hỏi và thích khám phá điều mới lạ từ nhiều lĩnh vực. Họ cũng dễ mủi lòng và xót thương trước các hoàn cảnh xung quanh mình, nên thường bị lợi dụng.
Từ 11/04 – 19/04: Nổi bật bởi năng lượng tích cực, tuy nhiên lại luôn nóng nảy, hấp tấp.
Bạch Dương hợp với cung nào
Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất khi làm bạn bè?

Cung Bạch Dương hợp với những cung nào nhất?

Chòm sao Bạch Dương hợp với rất nhiều cung, trong đó có phân biệt riêng dựa vào tình yêu và công việc. Và quan trọng nhất, với mỗi giới tính sẽ có sự khác nhau. Trong mỗi trường hợp, kết hợp Bạch Dương với một cung khác nhau sẽ mang đến những điều thuận lợi và tốt đẹp, thành công. Do đó, chúng ta sẽ giải đáp vấn đề này dựa theo giới tính nam, nữ.

Nam cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Những anh chàng thuộc chòm sao này có sự chiếm hữu lớn, nên rất nóng nảy. Vì thế, người phù hợp thường có sự trầm tính, có thể kìm hãm được tính cách trên của họ. Bên cạnh đó, họ thích người bản lĩnh, tự tin và luôn nhiệt tình, tỏa ra nguồn năng lượng tích cực.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử hợp nhau như thế nào?

Họ hợp nhau trong từng lời nói, suy nghĩ và hành động. Song Tử biết nắm bắt mọi suy nghĩ và hành động của đối phương, do đó luôn biết mềm mỏng hay cứng rắn đúng lúc để thu hút phái nam.

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử có hợp nhau không?

Hai người kết hợp với nhau trong tình yêu sẽ rất tốt. Bởi những anh chàng này thì luôn cởi mở, lạc quan còn phái nữ rộng lượng, sẵn sàng bỏ qua mọi sai sót. Vì vậy, họ như những cặp bài trùng và gắn bó với nhau trong cuộc sống hôn nhân.

Nam Bạch Dương và nữ Nhân Mã có thể yêu nhau không?

Họ đều là người vui vẻ, nên đến với nhau sẽ mang nguồn năng lượng tích cực vào tình yêu. Bên cạnh đó, hai chòm sao đều có tình yêu với các bộ môn thể thao nên có sự đồng cảm, thấu hiểu cho nhau.

Giải đáp cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Nữ cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Những cô nàng thuộc Bạch Dương luôn tỏa ra sự tươi sáng, vui vẻ, lạc quan và thích mang tiếng cười cho mọi người. Cụ thể, họ sẽ hợp các cung dưới đây:

Nữ Bạch Dương có hợp với nam Song Tử trong tình yêu?

Đó là nam Song Tử Cả hai chòm sao đều mang trong mình sự nhiệt huyết, nồng cháy và đôi chút sốc nổi. Do đó, trong chuyện tình cảm sẽ khá hiểu nhau, nhanh chóng dẫn đến hôn nhân. Đây được đánh giá là cung hoàng đạo hợp nhất với nữ Bạch Dương, với điểm số tối đa 10/10.

Cô nàng Bạch Dương có hợp nam Nhân Mã không?

Họ đều là người sống tích cực nên ở cạnh nhau vô cùng cởi mỡ, hòa đồng, kết hợp ăn ý. Đây cũng là sự kết hợp hài hòa giữa hai tâm hồn đồng điệu, thích hợp cho một cam kết lâu dài.

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình hợp nhau bao nhiêu?

Bảo Bình mặc dù có chút lập dị khó hiểu nhưng lại vô cùng hợp cô nàng Bạch Dương, bởi họ đều được bên ngoài nhận xét rằng tính cách khá khó hiểu. Tuy nhiên, nếu trong tình yêu muốn lâu dài, nữ Bạch Dương cần bớt khó tính và kiểm soát các chàng trai này vì họ luôn thích sự tự do.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào sẽ phụ thuộc vào nhiều phạm trù như giới tính, trong tình yêu hay công việc. Đội ngũ New Real Estate hy vọng các kiến thức trên giúp bạn nắm rõ tính cách và đặc điểm của các cô nàng, anh chàng cung hoàng đạo này nhé!

5/5 - (25 bình chọn)

Các bài viết liên quan