Sứ mệnh của Agency là giúp khách hàng xây dựng uy tín thương hiệu, tăng chuyển đổi, tạo ra nhiều lưu lượng truy cập miễn phí vào website hàng tháng, đồng thời duy trì thứ hạng website bền vững. Việc sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể được coi là chìa khóa thu hút hàng loạt khách hàng tiềm năng từ đó doanh thu có thể tăng trưởng hơn 100 lần so với thời điểm hiện tại. Vậy chi phí cho dịch vụ SEO Web tổng thể là bao nhiêu? Xem bài viết dưới đây để biết mức giá.

Chuyên dịch vụ SEO Web tổng thể

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đơn giản hơn, có thể hiểu là việc đưa từ khóa của website lên đầu trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google.

Quy trình dịch vụ SEO Web tổng thể

Dịch vụ SEO Website tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO Website tổng thể là quá trình doanh nghiệp giúp Google xác định thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Với mục đích thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các từ khóa quan trọng nhất được tối ưu hóa để đạt thứ hạng cao nhất trong kết quả trả về trên nền tảng tìm kiếm của Google.

Dịch vụ seo website tổng thể
Dịch vụ SEO Web uy tín

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể?

Mọi doanh nghiệp đều nên sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể vì mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đều cần xuất hiện trên trang nhất Google, vị trí càng cao sẽ càng có lợi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ seo website tổng thể
Dịch vụ SEO Web là làm gì?

Tầm quan trọng dịch vụ SEO tổng thể

  • Hiểu thông tin chi tiết về khách hàng của doanh nghiệp.

Nắm bắt được ý định của khách hàng ở từng phân khúc khác nhau, giúp doanh nghiệp khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng trên website.

  • Tạo lợi thế cạnh tranh mạnh so với các đối thủ khác.

Hình thức chạy quảng cáo sở hữu một tính năng ưu việt hơn hẳn với phương pháp SEO đó là doanh nghiệp nhận được kết quả nhanh hơn.

Xây dựng thương hiệu & tạo tiền đề phát triển tốt

Trong thời đại 4.0 – thời đại kỹ thuật số, nếu là một doanh nghiệp mới ra đời hay thậm chí là doanh nghiệp lâu đời nhưng chỉ làm marketing truyền thống thì rất khó để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. của họ đối với khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp từ khóa trong website của bạn có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm Google với quy trình rõ ràng, tăng độ nhận diện, thu hút nhiều khách hàng với nội dung được dẫn dắt. chỉ huy.

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể so với dịch vụ SEO truyền thống?

An toàn và bền vững

Giá trị cốt lõi của dịch vụ SEO Website tổng thể tại đại lý là SEO từ khóa lên TOP một cách bền vững. Tạo nội dung hữu ích, độc đáo và xây dựng hệ thống backlink tự nhiên, theo tiêu chuẩn E-A-T. Dịch vụ SEO TOP của các công ty đại lý cần tuân thủ các quy tắc do Google đề ra, từ đó từ khóa của các website mới lên top bền vững.

Tối ưu hóa nội dung

Nội dung trên website cần được triển khai cẩn thận, thỏa mãn cái nhìn sâu sắc và trải nghiệm của người dùng để tối ưu hóa theo danh sách kiểm tra hơn 30 tiêu chí Onpage “chuẩn” của Google.

Bảo trì dễ dàng khi kết thúc dự án

Chủ động đào tạo và chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng cần thiết để có thể tiếp tục duy trì kết quả SEO Top Google sau khi dự án kết thúc và không bị phụ thuộc vào đại lý.

Tăng trưởng lượng truy cập chất lượng

Đơn vị đại lý sẽ tổng hợp, lọc và thống nhất với doanh nghiệp từ 300 – 3000 từ khóa bao quát ngành nghề của doanh nghiệp để giúp SEO Web tổng thể của bạn lên thứ hạng cao nhất.

Tuân theo lý thuyết của Google và duy trì xếp hạng ổn định

Cơ quan này sẽ tập trung vào việc xây dựng nội dung có giá trị cho người tìm kiếm để tăng khả năng xem nội dung hữu ích và phù hợp.

Mở rộng tập hợp các từ khóa đa chiều

Bộ từ khóa mà Agency triển khai không chỉ về sản phẩm, dịch vụ mà còn bao gồm các chủ đề liên quan, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời phân tích từ khóa theo hành trình tìm kiếm của khách hàng để giúp doanh nghiệp SEO tự nhiên.

Khả năng chuyển đổi cao

  • Giúp từ khóa lên TOP theo đúng mục tiêu.

Với nội dung website được đầu tư kỹ lưỡng, dù mục tiêu là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng, các agency đều có thể giúp doanh nghiệp SEO an toàn và hiệu quả.

  • Tập hợp các từ khóa xác định đúng trang đích, thông tin chi tiết về người dùng phù hợp.

Đại lý sẽ đảm bảo rằng nội dung và trang đích đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, phù hợp với từng truy vấn tìm kiếm.

Dịch vụ seo website tổng thể
Dịch vụ SEO Web bền vững

Tại sao chọn một công ty dịch vụ SEO Website tổng thể?

1. Trải nghiệm người dùng chính là kim chỉ nam

Đại lý sẽ tạo ra nội dung có thể dẫn khách hàng tiềm năng thấp đến khách hàng tiềm năng cao trên chính trang web thông qua các từ khóa. Sau đó, họ sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp, sử dụng chúng và giới thiệu chúng với nhiều người xung quanh.

2. Quy trình thực hiện SEO bài bản và nâng cao

Quá trình thực hiện theo một trình tự bài bản và phải cập nhật các phương pháp mới phù hợp với từng ngành, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này nhằm hỗ trợ trang web nhanh chóng dẫn đến thứ hạng của các từ khóa phù hợp.

3. Các kỹ thuật SEO an toàn và bền vững

Các công ty đại lý luôn nói không với “mũ xám” và “mũ đen”, dịch vụ SEO Web tổng thể sẽ chỉ SEO với “mũ trắng” để mang lại giá trị tồn tại một cách bền vững. thời gian.

4. Xây dựng nội dung web chất lượng, phạm vi toàn ngành

Nội dung bài viết luôn đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, chất lượng, độc đáo và cũng đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO để hỗ trợ quá trình SEO tổng thể là giúp các từ khóa toàn diện trên website leo TOP bền vững.

5. Tối ưu hóa lưu lượng chuyển đổi tại trang web

Cơ quan này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự bằng các phương pháp độc đáo đã được nghiên cứu và thử nghiệm.

6. Lập kế hoạch và báo cáo chi tiết từng tháng

Việc lập kế hoạch sẽ được Agency thực hiện hàng quý, theo dõi đầy đủ và báo cáo tiến độ hàng tháng để rõ ràng trong từng hạng mục đã triển khai.

5/5 - (5 bình chọn)

Các bài viết liên quan