Sự kiện này cũng chứng kiến ​​sự ký kết của nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Central Capital với các đối tác tài chính, xây dựng, New World Capital và phân phối, đánh dấu một khởi đầu mới cho một dự án Felicia co-living Đà Nẵng theo phong cách co-working – đầu tiên.

Dự án Felicia co-living Đà Nẵng
Lễ ra mắt đối tác chiến lược của dự án Felicia co-living Đà Nẵng

Central Capital sẽ trở thành nhà phát triển dự án Khách sạn căn hộ Felicia OceanView, sau lễ ký kết vào ngày 26/4. Lễ ký kết hợp tác chiến lược Felicia OceanView Apart-Hotel giữa chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Đầu tư Tháp Silk Đà Nẵng và chủ đầu tư kiêm nhà phát triển chuyên nghiệp Central Capital đã được tổ chức vào ngày 26/4 tại Quận 1, TP.HCM.

Đối tác chiến lược uy tín của dự án Felicia co-living Đà Nẵng

Central Capital là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản, gây ấn tượng mạnh trên thị trường với một số dự án được đầu tư ở nhiều phân khúc. Central Capital mong muốn tạo ra những dự án chất lượng cao, đầy đủ tính pháp lý, góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Trên cơ sở hợp tác lâu dài, Central Capital đã bắt tay với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank – chi nhánh Hội An). Vietinbank cũng là ngân hàng có sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2020-2021.

VietinBank đã đồng hành cùng Central Capital trong nhiều dự án trước đây và hai bên đã đạt được một số thành công nhất định. Là một phần của sự hợp tác này, hai bên mong muốn hỗ trợ nhau cùng phát triển, từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất.

Dự án Felicia co-living Đà Nẵng
Dự án Felicia co-living Đà Nẵng (hình 1)

Trong khuôn khổ sự kiện, Central Capital cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Tân Kỳ Spółka Akcyjna (Takco) – đối tác thi công của dự án; New World Capital – đơn vị tư vấn và phát triển dự án.

Ngoài ra, nhằm giúp căn hộ khách sạn Felicia OceanView Apart-Hotel dễ dàng tiếp cận khách hàng, New World Capital sẽ ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối chiến lược, chính tại dự án bao gồm: Công ty TNHH Quản lý đối tác Liên kết Cen, Liên minh Era (trong đó có Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam and Era Capital Real Estate Spółka Akcyjna) và Thành Đô Real Estate Investment Spółka Akcyjna.

Trước đó, Central Capital cũng đã “bắt tay” với tập đoàn quản lý kinh doanh lưu trú hàng đầu thế giới là The Ascott Limited. Ascott Limited sẽ quản lý và vận hành dự án thông qua thương hiệu Lyf.

Mô hình tiên phong cho căn hộ du lịch co-living tại Đà Nẵng

Felicia OceanView Apart-Hotel, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là sự “chào sân” của thương hiệu Lyf đang hoạt động trong phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng tại thị trường Đà Nẵng, theo phong cách co-living nổi tiếng thế giới.

Tập đoàn Ascott quản lý hơn 17 tổ hợp căn hộ khách sạn mang thương hiệu Lyf tại 9 quốc gia, mô hình Lyf co-living đã để lại dấu ấn tại nhiều thành phố lớn của Châu Á và sẽ tiếp tục phát triển tại Châu Âu và Châu Úc.

Đánh giá về mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các đối tác chủ chốt trong việc triển khai dự án Khách sạn căn hộ Felicia OceanView, đại diện Chủ đầu tư Central Capital & Deweloper cho biết: “Luôn cam kết lựa chọn đối tác có kiến ​​thức và kinh nghiệm để triển khai dự án, chúng tôi tin rằng chỉ có Felicia OceanView Apart-Hotel mới mang đến cho khách hàng một không gian sống và trải nghiệm lý tưởng”.

Dự án Felicia co-living Đà Nẵng (hình 2)

Có vị trí trung tâm trên đường Võ Nguyên Giáp – Tp. Đà Nẵng, view trực diện bờ biển Mỹ Khê, cách cầu Trần Thị Lý 2 km, cầu Rồng Đà Nẵng 2,4 km; Dễ dàng di chuyển, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 8 phút, cách thành phố Hội An 40 phút, Felicia OceanView Apart-Hotel là thiết kế căn hộ khách sạn được phát triển theo mô hình co-living hoàn toàn mới tại Đà Nẵng. Công trình có diện tích 1.220 m2, gồm 2 hầm, cao 25 ​​tầng với 193 căn hộ du lịch cao cấp.

Ngay từ cái tên Felicia OceanView Apart-Hotel, du khách có thể liên tưởng đến một không gian sống và thư giãn hiện đại, đa chức năng. Felicia OceanView Apart-Hotel bao gồm tiền tố Felicia, có nghĩa là vui vẻ và hạnh phúc, thể hiện sự tự do và kết nối, và hậu tố OceanView Apart-Hotel đại diện cho vị trí và tầm nhìn của sản phẩm khi nó nằm trên Bãi biển Mỹ Khê.

Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hẹn sẽ mang đến cho các du khách những dịch vụ tiện nghi, cao cấp cùng với không gian thoáng đãng để dễ dàng khám phá và kết nối cộng đồng. Thông thường, không gian làm việc chung được trang bị đầy đủ các công cụ và công nghệ dành cho những người yêu thích công việc và muốn tìm kiếm không gian sáng tạo mới.

Dự án Felicia co-living Đà Nẵng (hình 3)

Không gian nấu nướng kết hợp với thiết bị bếp hiện đại, đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu để khách có thể thoải mái chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và thoải mái như ở nhà. Trong khi đó, các tiện ích như phòng tập gym và yoga, bể bơi vô cực… mang đến cho bạn cảm giác như một kỳ nghỉ đầy sự kiện. Bắt kịp xu hướng co-living kết hợp uy tín của đơn vị đầu tư, phân phối và quản lý hàng đầu thế giới, Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều trải nghiệm và cơ hội thú vị vào Q4 Q3 2022 tại Đà Nẵng.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan