Bài viết dưới đây của duanthuthiemzeitriver sẽ cập nhật các thông tin về giá bán Senturia An Phú mà quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Đồng thời đưa ra những so sánh, đánh giá khách quan về giá bán Senturia An Phú với các dự án xung quanh trên thị trường, TOP những lý do nên mua, nên sở hữu. Khắc họa chân dung khách hàng mua là ai? Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu chi tiết nhé!

Giá bán Senturia An Phú

Giá bán Senturia An Phú bao nhiêu?

Theo môi giới chào bán và các thông tin quảng cáo trên phương tiện truyền thông, giá bán Senturia An Phú hiện ở mức 250-300 tr/m2 tùy vào từng vị trí tọa lạc và loại hình sản phẩm mua.

Giá tham khảo chi tiết từng loại hình sản phẩm

Giá biệt thự song lập: Với diện tích 9m x 23,5m có mức giá 60,899 tỷ (chưa VAT).

Giá nhà phố liên kế: Với diện tích đất 6m x 20m Có mức giá 27,86 tỷ (chưa VAT) ở vị trí giáp nhà phố thương mại nằm ngay mặt tiền tuyến đường nội khu. Còn ở vị trí lõi trung tâm dự án, giáp dãy biệt thự với diện tích 6m x 21,5m có giá 33,046 tỷ (chưa VAT).

Giá nhà phố thương mại: Với diện tích đất 7m x 22m, diện tích xây dựng 394m2, có mức giá 40,5 tỷ (chưa VAT) ở vị trí mặt đường nội khu giáp trung tâm hành chính. Còn ở vị trí mặt tiền đường Song Hành cao tốc với diện tích đất 7m x 17m, có mức giá 30,879 tỷ (chưa VAT).

So sánh mức giá với dự án cùng phân khúc

Cùng ra mắt vào thời điểm năm 2022, giá bán của Senturia An Phú tương đương với người “hàng xóm” An Phú New City. Còn so với các dự án cùng phân khúc mới ra mắt trong năm 2022 thì giá Senturia An Phú thấp hơn từ 5 – 10% tùy vào từng quy mô, vị trí. Có thể kể tới như, giá các sản phẩm thấp tầng tại The Global City cũng đang được chào bán với mức 350 tr/m2.

Nếu đánh giá về biên độ tăng trưởng khoảng 10%/năm thì giá bán Senturia An Phú vẫn là một mức giá hợp lý, mua được. Đặc biệt, đây là dự án được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng minh bạch. Hơn nữa, trong bối cảnh các dự án nhà liền thổ khan hiếm, nhất là khi thành phố đang chủ trương phát triển nhà ở cao tầng.

Giá bán Senturia An Phú

Giá bán Senturia An Phú cao hơn các dự án xung quanh là do đâu?

Quy hoạch bài bản: Theo chủ đầu tư Tiến Phước, quy hoạch của dự án sẽ được thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore để xây dựng một khu đô thị hiện đại, khác biệt so với hầu hết các khu đô thị hiện. Không chỉ chú trọng vào các sản phẩm, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng sống, môi trường sống xanh lý tưởng nhằm đưa con người sống gần gũi với thiên nhiên khi tạo ra các phân khu chức năng chuyên biệt.

Sở hữu tọa độ vàng: Nằm trong khu Nam Rạch Chiếc, vị trí ngay mặt tiền tuyến đường Song Hành, gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Đại lộ Mai Chí Thọ, từ dự án thuận lợi di chuyển liên vùng, đồng thời tiếp cận nhanh chóng hệ tiện ích ngoại khu hiện hữu của địa phương cũng như các khu đô thị kế bên như The Global City, Saigon Sports City, Datxanhhomes Riverside hay Lakeview City.

Lợi nhuận kỳ vọng: Giá bán Senturia An Phú được kỳ vọng gia tăng giá trị mạnh mẽ trong 3 – 5 năm tới nhờ các yếu tố hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện. Đặc biệt, hàng loạt các dự án bất động sản đang được đẩy mạnh triển khai quanh trục đường Song Hành. Thời gian tới, khu vực tọa lạc của dự án sẽ được abo phủ bởi những khu nhà cao tầng và thấp tầng từ trung cấp cho đến hạng sang. Có thể nói rằng, với tốc độ phát triển như vậy, sở hữu các sản phẩm tại dự án không chỉ thuận an cư mà có lợi đầu tư, khai thác kinh doanh dịch vụ, cho thuê mặt bằng với giá tốt.

Ưu đãi về chính sách, chiết khấu: Sở hữu dễ dàng bởi những ưu đãi về chính sách, chiết khấu dao động từ 2 – 10% khi khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán nhanh hoặc thanh toán sớm bằng vốn tự có. Hơn nữa, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán Senturia An Phú Tiến Phước, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên và ân hạn nợ gốc 36 tháng liền.

Giá bán Senturia An Phú

Giá bán Senturia An Phú phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Người mua để ở: Với giá bán từ 20 tỷ trở lên sẽ chọn lọc khách hàng, đòi hỏi người mua phải “chắc” vốn, tài chính dư giả hoặc dòng tiền tốt để không bị áp lực vào vay vốn, lãi suất. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn kỳ vọng về một cộng đồng dân cư tinh hoa văn minh, những người hàng xóm có thu nhập tốt, trình độ văn hóa.

Mua để đầu tư, cho thuê: Với khách hàng có tài chính tốt muốn đầu tư đón đầu thị trường trong 3 – 5 năm tới. Ngoài ra, giá thuê nhà ở quận 2 cực kỳ cao, sở hữu sản phẩm này còn dễ dàng khai thác cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng thu lại dòng tiền ổn định.

Mua để tích lũy: Với tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt ưa chuộng nhà liền thổ có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài giá bán Senturia An Phú sẽ là sản phẩm tốt, lựa chọn hoàn hảo để tích lũy tài sản.

Bài viết phân tích về giá bán Senturia An Phú hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập về giá bán, các chính sách ưu đãi, chiết khấu của chủ đầu tư trong các bài viết tiếp theo, hãy cùng theo dõi đón đọc nhé!

5/5 - (29 bình chọn)

Các bài viết liên quan