Là một sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu thị trường, New Real Estate đã và đang mang đến khá nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho giới đầu tư tại Hồ Chí Minh. Với triết lý kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm, dùng uy tín và chuyên môn để xây dựng thương hiệu. Công ty New Real Estate được đánh giá sẽ trở thành một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu miền Nam.

Công ty new real estate
Website công ty New Real Estate

New Real Estate – Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu miền Nam

Đơn vị New Real Estate được thành lập vào tháng 7 năm 2021, với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate hoạt động trong ngành bất động sản tại khu vực miền Nam. Dưới sự dẫn dắt của CEO Điệp Phạm và CEO NGUYỄN DUY NAM chỉ trong thời gian ngắn công ty trở thành đại lý F1 phân phối hàng loạt dự án thuộc phân khu cao cấp trên thị trường bất động sản như: The Global City, Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Zenity Capitaland,Thủ Thiêm Zeit, De La Sol, The Classia Khang Điền, Lumiere Riverside, Masteri Thảo Điền… Kèm hàng loạt dự án trọng điểm tại Việt Nam.

CEO New Real Estate NGUYỄN DUY NAM
CEO New Real Estate NGUYỄN DUY NAM
Điệp Phạm – CEO công ty New Real Estate

Tuy chỉ thành lập cách đây chưa lâu nhưng với sự uy tín, công ty đã dần khẳng định vị thế trên sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị đã dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều phân khúc khách hàng. Công ty BĐS New Real Estate luôn nắm bắt xu hướng thị trường, chủ động học hỏi và đổi mới hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đến nay, công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

New Real Estate với đội ngũ nhân viên ưu tú

Dưới sự lãnh đạo của Điệp Phạm, trong quá trình hình thành và phát triển đến nay sàn giao dịch bất động sản New Real Estate đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tư vấn và kinh doanh các sản phẩm bất động sản ở nhiều phân khúc khác nhau,… Động lực phát triển của công ty đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tận tâm với khách hàng.

Công ty new real estate
Nhân viên công ty New Real Estate

Với những thành công đã gặt hái được, công ty vô cùng tự hào khi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, chuyên nghiệp. Đồng thời tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho từng nhân viên và luôn đồng hành, hỗ trợ mỗi cá nhân phát triển trên con đường sự nghiệp. Với vốn kinh nghiệm dày dặn và tư duy nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo, công ty New Real Estate đã và đang đi trên con đường phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Hứa hẹn sẽ trở thành sàn giao dịch đón đầu xu hướng bất động sản hạng sang.

Nhà phân phối F1 của hàng loạt dự án bất động sản hạng sang

Sau khi thực hiện trạng thái “bình thường mới” nền kinh tế cũng dần hồi phục, đồng thời thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sôi nổi trở lại. Hàng loạt các “ông trùm” bất động sản quay trở lại đường đua với nhiều dự án bất động sản hạng sang gây chấn động sàn giao dịch. Bắt kịp tình hình thị trường, công ty BĐS New Real Estate cũng tiến hành hợp tác trở thành đơn vị phân phối F1 với hàng loạt chủ đầu tư danh tiếng như: Masterise Homes, Novaland, Capitaland, Vinhomes, Keppel Land,…

Các dự án bất động sản hạng sang được phân phối bởi sàn giao dịch bất động sản New Real Estate quý khách không thể bỏ qua bao gồm: Căn hộ Lumiere Boulevard dự án với kiến trúc xanh lớn nhất khu Đông Sài Gòn tọa lạc ngay đại đô thị Vinhomes Grand Park, Zenity Capitaland tọa lạc ngay đại lộ Võ Văn Kiệt với không gian sống xanh giữa trung tâm thành phố hay khu đô thị The Global City được phát triển với kỳ vọng sẽ trở thành “downtown” mới của Hồ Chí Minh trong tương lai gần… và cùng hàng loạt dự án khác.

New Real Estate – Từng bước khẳng định vị thế trên thị trường

Ngày nay, cư dân thành thị đang dần thay đổi xu hướng chọn nơi an cư của mình, dần rời xa phố thị nhộn nhịp, chật hẹp, đông đúc mà tìm về những khu vực có không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, yên tĩnh và thanh bình. Nắm bắt được xu hướng, Công ty New Real Estate đã phân phối hàng loạt các dự án bất động sản với không gian sống xanh lành đáp ứng được nhu cầu an cư cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt hảo. Tất cả các dự án được phân phối bởi đơn vị này đều là những sản phẩm bất động sản nằm trong phân khúc hạng sang, được đầu tư một cách kỹ lưỡng và bắt kịp với xu hướng thị trường.

Công ty New Real Estate tuyển dụng nhân sự

New Real Estate không chỉ hoạt động với mục tiêu trở thành một nhà phân phối dự án bất động sản đơn thuần, bằng sự uy tín, công ty sẽ dần khẳng định vị thế trên sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai công ty BĐS New Real Estate trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều phân khúc khách hàng.

Công ty sẽ luôn nắm bắt xu hướng thị trường, chủ động học hỏi và đổi mới hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mặc dù thời gian hoạt động của công ty  trên thị trường bất động sản chưa lâu nhưng đơn vị cũng đã tạo được nhiều lòng tin tuyệt đối với nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh. Đến nay, công ty đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (2 bình chọn)

Các bài viết liên quan