Tiến độ Metropole Thủ Thiêm đang thi công đến đâu? Phân khu nào đã hoàn thiện? Phân khu nào đã bàn giao? Chất lượng bàn giao như thế nào? Hiện đang mở bán phân khu nào? Đây là dự án căn hộ, shophouse tại khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. Thủ Đức do Công ty Sơn Kim Land phát triển với chất lượng, tiến độ bàn giao đảm bảo.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Điệp Phạm cùng tìm hiểu và cập nhật tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm ngay. Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin mới nhất về tổng thể The Metropole Thủ Thiêm và các phân khu đã và đang bàn giao đến quý khách hàng.

Bên cạnh đó dự án Thủ Thiêm Zeit cũng đang thi công hết sức nhanh chóng với tiến độ thi công đến tầng 20 và hiện đang có giá rất tốt, Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hãy xem ngay tại : CĂN HỘ ZEIT RIVER THỦ THIÊM

Ngoài ra quý khách hàng quan tâm đến shophouse, penthouse hay giá bán các dự án xung quanh hãy xem ngay tại :

+ Penthouse Grand Marina Saigon

+ Shophouse Lumiere Riverside

+ Centria Island

Cập nhật tiến độ toàn khu The Metropole Thủ Thiêm Tháng 4/2023
Cập nhật tiến độ toàn khu The Metropole Thủ Thiêm Tháng 4/2023

  (Dấu * là bắt buộc)  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM MỚI NHẤT T4/2023

  Dự án The Metropole Thủ Thiêm bắt đầu khởi công năm 2018 và chia làm 4 giai đoạn. Cho đến thời điểm hiện tại tiến độ dự án vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu, có phân khu đã bàn giao đi vào hoạt động, đang thi công và chuẩn bị thi công.

  Tiến độ The Galleria Residence Thủ Thiêm Tháng 4

  Giai đoạn 1 – The Galleria Residence (2018) đã hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2020 và các cư dân đã về đây sinh sống. Căn hộ bàn giao đến cư dân đều được ốp kính full từ trần đến sàn tạo cảm giác sang trọng, mát mẻ và tối đa hóa tầm view sông đắt giá. 

  Thực tế phân khu Galleria Thủ Thiêm
  Thực tế phân khu Galleria Thủ Thiêm
  Thực tế phân khu đang có rât nhiều cư dân cũng như là điểm check in cực đẹp tại Thủ Thiêm
  Thực tế phân khu đang có rât nhiều cư dân cũng như là điểm check in cực đẹp tại Thủ Thiêm
  Hồ bơi và tiện ích bên trong phân khu The Galleria Thru Thiêm đã hoàn thành
  Hồ bơi và tiện ích bên trong phân khu The Galleria Thru Thiêm đã hoàn thành

  Tiến độ The Crest Residence mới nhất tháng 4

  Giai đoạn 2 – The Crest Residence với 3 tòa tháp cao 24 – 30 tầng, trong đó có 2 tháp văn phòng và 1 tháp căn hộ. Hiện tại cả 3 tòa tháp đều đang tiến hành công đoạn ốp kính và đẩy nhanh tiến độ thi công cho phía bên ngoài. 

  The Crest Residence Đang được thi công
  The Crest Residence Đang được thi công

  Tòa tháp văn phòng thứ nhất cao 30 tầng và đã ốp kính xong, đang được nhà thầu vệ sinh lớp kính phía bên ngoài. Còn tòa tháp ở giữa cũng là tòa tháp văn phòng cao 25 tầng và đang được ốp kính gần xong. Tòa tháp căn hộ cũng trong giai đoạn ốp kính gần xong và đang được thi công hoàn thiện một số hạng mục. Dự kiến thì vào quý III thì giai đoạn 2 dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động

  Giai đoạn 3 của dự án này cũng đang trong quá trình thi công hoàn thiện, giai đoạn này thì đã cất nóc. Giai đoạn này gồm 2 tòa tháp căn hộ có chiều cao là 25 tầng. Cả 2 tòa tháp căn hộ này đều đang được thi công ốp kính và đang thi công bể bơi ở tầng khối đế. 

  Tiến độ The Opera Thủ Thiêm tháng 4

  Cập nhật tiến độ The Opera Thủ Thiêm
  Cập nhật tiến độ The Opera Thủ Thiêm
  Cập nhật tiến độ The Opera Metropole Thủ Thiêm
  Cập nhật tiến độ The Opera Metropole Thủ Thiêm

  Có thể thấy tiến độ của giai đoạn 3 dự án The Metropole Thủ Thiêm khá nhanh khi giai đoạn này triển khai sau giai đoạn 2 nhưng tiến độ đã gần đuổi kịp tiến độ của giai đoạn 2. 

  Còn về giai đoạn 4 của dự án The Metropole Thủ Thiêm thì sau khi được thi công cọc móng xong thì hiện vẫn chưa có dấu hiệu triển khai. Có thể sau khi hoàn thiện xong giai đoạn 2 và 3 thì mới bắt đầu triển khai giai đoạn 4.

  Các phân khu còn lại đang được chủ đầu tư thi công đóng cọc
  Các phân khu còn lại đang được chủ đầu tư thi công đóng cọc


   >>>> Xem ngay : Tiến Độ Grand Marina Saigon Tháng 4/2023

   VIDEO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN METROPOLE THỦ THIÊM MỚI NHẤT THÁNG 4/2023

   CHỦ ĐẦU TƯ SƠN KIM LAND LÀ AI? ĐÁP ỨNG ĐƯỢC TIẾN ĐỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM KHÔNG?

   Sơn Kim Land là thương hiệu bất động sản cao cấp có gần 30 năm kinh nghiệm. Đã được chứng thực uy tín qua hàng loạt dự án như: Gateway Thảo Điền, The Nassim Thảo Điền và Serenity Sky Villas. Hầu hết các dự án do Sơn Kim Land bàn giao đều đạt tiêu chí đúng tiến độ, tiện ích đạt chất lượng và giống như phối cảnh ban đầu. 

   Gia thế của gia tộc Sơn Kim Land
   Gia thế của gia tộc Sơn Kim Land

   Metropole Thủ Thiêm được Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư và Sơn Kim Land là đơn vị phát triển. Đây là 2 thương hiện bất động sản thành công ở nhiều lĩnh vực như: nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

   Cụ thể The Metropole Thủ Thiêm giai đoạn 1 phân khu The Galleria Residence đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019 là “Căn hộ tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng tại Việt Nam”. Là minh chứng tốt nhất cho chất lượng – giá trị – tiến độ dự án và đảm bảo các phân khu sau sẽ không thua kém.

   Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019
   Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019

   ĐƠN VỊ VẬN HÀNH QUẢN LÝ THE METROPOLE THỦ THIÊM LÀ AI?

   Đơn vị vận hành và quản lý dự án do Highgate – Công ty quản lý bất động sản có tiếng và uy tín trong ngành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Đạt, trải quan hơn 5 năm hình thành và phát triển, Highgate Vietnam đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bằng sự uy tín và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng qua các dự án căn hộ để ở, căn hộ dịch vụ, thương mại,…

   Highgate - Công ty quản lý bất động sản Thế Giới
   Highgate – Công ty quản lý bất động sản Thế Giới

   Việc hợp tác với Highgate sẽ giúp Sơn Kim Land nâng cao chất lượng  và uy tín của dự án họ đang thực hiện.

   Nhà thầu và đội ngũ tư vấn dự án:

   • Quy hoạch tổng thể và Thiết kế kiến trúc: DP Architects Pte. Ltd, Singapore
   • Thiết kế nội thất: ID Dept, Singapore
   • Thiết kế cảnh quan: Site Concepts International, USA & Philippines
   • Thiết kế dân dựng và kết cấu: Acons, Vietnam
   • Nhà thầu chính: TBUTBU

   Việc lựa chọn Highgate cũng như nhà thầu và đội ngũ tư vấn cho dự án The Metropole cho thấy sự đầu tư, tâm huyết cho dự án này của chủ đầu tư. Chắc chắn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của dự án hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

   >>> Tìm hiểu ngay : Grand Marina Saigon Nhà Mẫu

   METROPOLE THỦ THIÊM ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THỦ THIÊM?

   Dự án The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc ngay vị trí đắc địa phía Đông Sài Gòn vì nó nằm trong những tâm điểm được TP. HCM chú trọng phát triển trong thời gian sắp tới. Chính bởi nằm trong khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông nên việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng hơn khi qua quận 2 và các tỉnh lân cận thành phố.

   Với quy hoạch của thành phố thì khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là một trung tâm hành chính, tài chính, thương mại phát triển vượt bật TP.HCM thì giá bán các căn hộ của dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ tăng cao và khả năng thanh khoản dễ dàng theo thời gian. Đây là một trong những kênh đầu tư sinh lợi và lý tưởng trong tương lai.

   Hệ sinh thái của Sơn Kim Land
   Hệ sinh thái của Sơn Kim Land

   Hiện tại ở khu đô thị mới Thủ Thiêm ngoài dự án The Metropole Thủ Thiêm còn có dự án Thủ Thiêm Zeit đang mở bán hay The River Thủ Thiêm đã bàn giao. 

   Những thông tin trong bài viết trên, hy vọng sẽ cập nhật thông tin hữu ích và mới nhất về tiến độ xây dựng dự án The Metropole đến quý khách, các nhà đầu tư. Từ đó, có thêm cho mình lựa chọn đầu tư và sinh lời nhất.

   + Shophouse Lumiere Riverside

   + Tiến Độ Lumiere Riverside

   + Empire City Thủ Thiêm
    5/5 - (1 bình chọn)

    Các bài viết liên quan