Viet Nam Property là thương hiệu bất động sản trẻ tuổi nhưng đã và đang chiếm lĩnh sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Là công ty tư vấn, kinh doanh và phân phối dự án cùng với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, góp phần làm cho thị trường BĐS Việt Nam phát triển bền vững. Việt Nam Property phân phối các dự án căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… mang lại đẳng cấp sống mới, tiện nghi và an toàn hơn.

Giới thiệu về Công ty Viet Nam Property

Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Viet Nam Property được thành lập và phát triển vào năm 2018 dưới sự lãnh đạo của CEO Pháp Ngô. Với tuổi đời còn khá trẻ thế nhưng Viet Nam Property đã phát triển mạnh mẽ và đánh dấu sự nghiệp bởi phân phối những dự án lớn từ các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Viet nam propearty

Trong suốt quá trình thành lập công ty, CEO Pháp Ngô rất chú trọng vào mỗi dự án. Ông đã nghiên cứu rất kỹ và chi tiết về diễn biến tình hình thị trường bất động sản qua các yếu tố: nguồn cung cầu của thị trường bất động sản, mức độ hấp thụ các dự án và sức lan tỏa của các chiến dịch Marketing để đón đầu xu hướng thị trường như các sản phẩm căn hộ, biệt thự, shophouse, phân khu, đất nền… nhằm mang lại sản phẩm chất lượng và lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Những dự án mà công ty phân phối và cung ứng ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đón đầu xu hướng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đầu tư cơ sở hạ tầng, du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Khi công ty mới đi vào hoạt động đã xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh BĐS là chiến lược “xương sống” trong mô hình phát triển của Công ty.

Viet nam propearty

Viet Nam Property luôn luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, Văn hóa công ty quan trọng hàng đầu. Cùng với phương châm: “Phục vụ Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng, chính xác, ân cần và tận tâm nhất”, Viet Nam Property luôn hướng đến “Phát Triển Bền Vững” – đây là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực Bất động sản.

Kiến tạo thương hiệu Viet Nam Property vững mạnh

Bất động sản được xem là một thị trường cạnh tranh khốc liệt thì yếu tố xây dựng thương hiệu là một trong những yếu tố rất quan trọng. Đây chính là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, tăng doanh thu từ các hoạt động kinh doanh và nhất là giữ vững chỗ đứng trên thị trường để đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Do đó, CEO Ngô Văn Pháp đã dành nhiều thời gian để quản lý tính cách thương hiệu, tiếng nói và định vị thương hiệu Viet Nam Property.

Với việc sở hữu những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, nắm vững các vấn đề pháp lý và có tầm nhìn xa trông rộng. CEO Pháp Ngô đã tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho nhiều chủ đầu tư mang lại lợi nhuận khủng cho họ.

Phân phối sản phẩm chất lượng tốt nhất

Với hành trình kiến tạo những “dấu ấn thương hiệu” trong lĩnh vực bất động sản. Viet Nam Property đã chiếm trọn sự tin tưởng và có quan hệ đối tác với các chủ đầu tư để hợp tác phân phối và tư vấn những sản phẩm Bất động sản chất lượng nhất đến với khách hàng.

Một số đối tác tiêu biểu và đáng kính của chúng tôi: SonKim Land, Keppel Land, Thuan Viet, Novaland, HongKong Land, Khang Điền, Sun Group, CII, Frasers Property, Capella Holdings, Refico, Kusto Vietnam, CapitaLand, Sunshine Group, Masterise Group.

Những dự án mà công ty phân phối ra thị thường đều đảm bảo các tiêu chí sau: Chủ đầu tư uy tín hàng đầu, đảm bảo hệ thống tiện ích đẳng cấp và đầy đủ, giá bán cạnh tranh với chính sách bán hàng linh hoạt, tiềm năng phát triển của dự án nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Viet Nam Property mang đến cho khách hàng những dự án “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt” nhằm khẳng định giá trị uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Những dự án đón đầu xu hướng mà Viet Nam Property đang phân phối

  • Dự án Zenity của chủ đầu tư Capitaland (Tại số 608 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, TP .Hồ Chí Minh).
  • Dự án The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes ( Tại mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).
  • Dự án Lumiere Boulevard của chủ đầu tư Masterise Homes (Thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).
5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan