Xi S&D tên đầy đủ là Xi S&D INC chuyên về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà, dự án bất động sản toàn diện như quản lý cơ sở, dịch vụ vận hành và tư vấn dựa trên những kinh nghiệm quản lý tòa nhà khác nhau.

Trong thời gian gần đây, sức nóng của dự án Thủ Thiêm Zeit River đang không ngừng gia tăng, thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Thông tin về dự án hay chủ đầu tư được tìm kiếm liên tục, bên cạnh đó đơn vị Xi S&D đảm nhiệm trách nhiệm quản lý vận hành dự án cũng được quan tâm không kém.

Vậy Xi S&D là ai? Có vai trò gì trong dự án Thủ Thiêm Zeit River? Bài viết dưới đây Điệp Phạm sẽ phân tích tổng hợp những thông tin mới nhất về đơn vị này để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư đến dự án Thu Thiêm Zeit, hãy xem ngay các phân tích mới nhất từ chuyên gia bất động sản chúng tôi kèm các đánh giá tốt nhất tại : THỦ THIÊM ZEIT RIVER

Xi S&D LÀ AI?

Xi S&D tên đầy đủ là Xi S&D Inc chuyên về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà, dự án bất động sản toàn diện như quản lý cơ sở, dịch vụ vận hành và tư vấn dựa trên những kinh nghiệm quản lý tòa nhà khác nhau.

Quá trình phát triển: thành lập năm 2000, là một thành viên của tập đoàn GS E&C. Từ khi thành lập Xi S&D đã phát triển trong các lĩnh vực phát triển nhà ở, hệ thống mạng gia đình và căn hộ với mục tiêu trở thành một công ty dịch vụ bất động sản toàn diện. Đến nay, Xi S&D đã phát triển mạnh mẽ và lọt vào top đầu các đơn vị quản lý vận hành bất động sản ở khu vực Châu Á.

Công ty XI S&D
Công ty XI S&D

>>> Tìm hiểu ngay : PTW Architects là ai?

THÀNH TỰU CỦA Xi S&D LÀ GÌ?

Với sự phát triển “vươn mình” của Xi S&D, đơn vị này đã mang về cho mình không ít các giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

  • 2008: giải thưởng Quản lý Công nghiệp Tương lai
  • 2010: giải thưởng thiết kế If của đức về hệ thống tự động hóa gia đình, khóa của kỹ thuật số
  • 2011: Giải thưởng thiết kế xuất sắc quốc tế về hệ thống nhà thông minh xanh 
  • 2016: Vận hành và quản lý toàn diện đường cao tốc Gwangju-Wonju
  • 2021: Đạt xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp A – từ Xếp hạng tín nhiệm Hàn Quốc và Mua lại công ty TNHH Xây dựng S&I
Chủ đầu tư dự án thủ thiêm zeit river
Chủ đầu tư dự án thủ thiêm zeit river

>>> Xem ngay bài phân tích tại : Có Nên Mua Thủ Thiêm Zeit River Không?

CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ CỦA Xi S&D CÓ TỐT KHÔNG?

Dựa trên bề dày kinh nghiệm và bí quyết của mình, Xi S&D đã cung cấp các dịch vụ tối ưu cũng đội ngũ nhân lực chất lượng nhằm gia tăng sự hài lòng của cư dân về nhà ở.

Xi S&D vận hành hệ thống quản lý công nghệ theo lĩnh vực riêng, kiểm tra phòng ngừa định kỳ theo tháng, cung cấp mạng lưới bảo trì khẩn cấp cho các cơ sở khác nhau,… Vì vậy, với cách vận hành quản lí của Xi S&D luôn đảm bảo quản lý an ninh và ứng phó kịp thời trong trường hợp xảy ra sự cố cùng với đó và hệ thống quản lý vận hành đảm bảo về an ninh mạng. Không những thế đơn vị còn có bảo hiểm trách nhiệm Doanh nghiệp & Bảo hiệm trộm cắp hộ gia đình.

Tập đoàn mẹ GS E&C đã phát triển hệ thống Smart Home (Ai) cho phép các cư dân sống trong các căn hộ dễ dàng quản lý nhà ở bằng điều khiển từ xa (IoT). Công nghệ với tên gọi Xi AI sử dụng công nghệ dữ liệu lớn và tích hợp các tính năng hữu ích cho các cộng đồng dân cư trong các căn hộ được phát triển bởi tập đoàn.

Với nền tảng Xi AI được nghiên cứu và phát triển bởi công ty con Xi S&D đem đến nhiều trải nghiệm sống và tiết kiệm thời gian cho mọi gia đình chỉ trong một ứng dụng như: điều khiển máy lọc không khí, máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi,… Khi cư dân di chuyển ra ngoài, nền tảng này cũng hỗ trợ các nhiệm vụ khác như gọi thang máy,… 

Giá ban Thủ Thiêm Zeit River
Thủ Thiêm Zeit River

Ngoài ra công ty đã nâng cấp nền tảng của mình trong việc bảo mật thông tin của cư dân. Hệ thống bảo mật của nền tảng Xi AI gồm an ninh mạng và an ninh vật lý.

Đối với các biện pháp an ninh mạng, tất cả các viễn thông đều được mã hóa và các thiết bị được xác minh bởi hệ thống tường lửa của tòa nhà chung cư. Nền tảng Xi AI đã được áp dụng cho các căn hộ từ năm 2020.

Từ chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành Xi S&D này cũng góp phần làm tăng giá trị cho dự án Thủ Thiêm Zeit River. Đơn vị Xi S&D đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu kết hợp với công nghệ mới là Xi AI cho dự án Thủ Thiêm một “điểm cộng” hơn so với các dự án khu vực.

Hệ thống khóa cũng được nâng cấp với khóa tự động nhận diện bằng khuôn mặt và các camera giám sát sử dụng ống kính mắt cá để giảm thiểu các điểm mù cũng là một trong những ưu điểm mới hiện nay.

Giá ban Thủ Thiêm Zeit River
Thủ Thiêm Zeit River quận 2

Cư dân sinh sống tại Thủ Thiêm Zeit River không chỉ được hưởng chất lượng từ căn hộ mà còn yên tâm về không gian sống, tính an toàn cùng tiện nghi do đơn vị quản lý vận hành Xi S&D quản lý. 

Đem đến cho dự án nói chung những dịch vụ chất lượng, giá trị bền vững và đảm bảo cho cư dân sinh sống tại dự án nói riêng.

 Bài viết trên đây của chúng tôi là những chia sẻ về thông tin của đơn vị quản lý vận hành Xi S&D về chất lượng dịch vụ của đơn vị này, đồng thời cho thấy vai trò quan trọng của Xi S&D trong dự án Thủ Thiêm Zeit River. Hy vọng bài viết hữu ích cho quý khách khi tìm hiểu về Xi S&D cũng như dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Thông tin mới nhất 2023 :

+ Cầu Đi Bộ Thủ Thiêm khi nào khởi công?

+ Công Viên Nắp Hầm Thủ Thiêm

+ Dự án Centria island

+ Chủ Đầu Tư Masteri Home là ai

+ Tiến Độ Grand Marina Saigon

Bài viết được đánh giá và phân tích bởi chuyên gia bất động sản ĐIỆP PHẠM

Rate this post

Các bài viết liên quan