Tiến độ Vinhomes Grand Park đã xây dựng đến đâu? Khi nào sẽ bàn giao cho khách hàng? Đó là những câu hỏi mà được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Grand Park quận 9 do tập đoàn Vingroup triển khai. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thi công xây dựng của các phân khu trong dự án Vinhomes Grand Park quận 9 mới nhất tháng 8/2023. Các thông tin được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư và những hình ảnh thực tế từ các cán bộ thi công dự án Vinhomes. 

Tiến độ Vinhomes Grand Park  
Tiến độ Vinhomes Grand Park

Các mốc điểm nhấn đáng quan tâm trong năm 2023

  • 7/2023: Kick-off và mở bán Glory Heights 
  • 8/2023: Vinschool cơ sở 2 khai giảng khóa đầu
  • Cuối năm 2023: Vincom Mega Mall Grand Park dự kiến khai trương
  • Quý 4/2023: Bệnh viện quốc tế Vinmec khởi công
  • Quý 4/2023: Tòa nhà văn phòng 45 tầng khởi công
  • Năm 2025: Trường quốc tế Brighton College có mặt tại Vinhomes Grand Park

Tiến độ Vinhomes Grand Park mới nhất đến tháng 9/2023

Phân khu The Rainbow trong vòng 12 – 15 tháng từ thời điểm mua, các tòa nhà đã cất nóc để minh chứng cho khách hàng về tiến độ hoàn thành đảm bảo của chủ đầu tư. Sau khi bàn giao cuốn chiếu các tòa từ 5/2020 đến 12/2020 đã có khá nhiều cư dân về sinh sống và hàng nghìn căn hộ đã được cấp sổ hồng trong Quý I/2023.

Tiến độ Vinhomes Grand Park Tháng 9/2023
Tiến độ Vinhomes Grand Park Tháng 9/2023

Phân khu The Origami từ 3/2022 đã bắt đầu bàn giao theo tiến độ, bất chấp tình hình dịch bệnh Covid phức tạp. Các khách hàng nhận bàn giao sẽ bắt đầu nộp hồ sơ để làm sổ hồng ngay.

Từ Quý IV/2023, các tòa nhà đầu tiên của phân khu Beverly Solari sẽ bắt đầu bàn giao. Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện xong phần sảnh của các tòa nhà.

Phân khu Glory Heights 

Glory Heights tách ra thành phân khu mới với thiết kế hoàn toàn khác biệt, bắt đầu mở bán từ 6/7/2023.

Cập nhật tiến độ cụ thể của từng tòa:

  • Toà GH1-2: đang lên tầng 9
  • Tòa GH3: đang lên tới tầng 18
  • Tòa GH5-6: đang lên tới tầng 10

Cùng với đó, các hạng mục tiện ích và cảnh quan sống xanh đang trong giai đoạn triểu khai gấp rút và hoàn thiện để có thể chào đón cư dân đến sinh sống. Công trường dự án hoạt động luân phiên ngày đêm để đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

Tiến độ Vinhomes Grand Park  
Tiến độ Vinhomes Grand Park

Phân khu The Beverly

Phân khu The Beverl, các tòa BE2,BE3,BE5 và BE6 hiện đã thi công đến tầng thứ 7. Còn hai tòa còn lại là BE1 và BE7 đã thi công đến tầng thứ 4.

Tiến độ The Beverly Vinhomes Grand Park 
Tiến độ The Beverly Vinhomes Grand Park

Phân khu The Beverly Solari

Dự án hiện tại đã hoàn thiện phần kết cấu hầm, sàn hầm B1, B2 và tầng Ground Floor đã hoàn thành. Đồng thời hoàn tất các công tác đổ bê tông ở tầng 1 của ở cả 4 tòa tháp và đang tiến hành thi công tường vây chống thấm.

Tiểu khu The Oasis: đến tháng 8/2023, các tòa BS11 và BS12 đã cất nóc, đang triển khai sơn mặt ngoài và hoàn thiện các phần còn lại. Dự kiến cuối năm 2023 sẽ bàn giao đến khách hàng. Hai tòa còn lại là BS15 đã thi công 33/34 tầng và BS16 đã lên tới tầng 35/39 đều chuẩn bị cất nóc.

Tiểu khu The Troptical: gồm tòa BS7, BS8, BS9, BS10 đã thi công xong phần móng hầm và đang thi công lên tới tầng 12. Đối với The Troptical này thì chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng dự kiến vào tháng 10/2024.

dự án đang thi công cực nhanh
dự án đang thi công cực nhanh

Phân khu Phân khu The Manhattan và The Manhattan Glory 

The Manhattan: Phân khu này đã được hoàn thiện và bàn giao cho quý khách từ 2021. Hiện tại, các căn nhà phố thấp tầng The Manhattan Vinhomes Grand Park sẽ được mở bán dưới hình thức gói đầu tư Fantasy Home với mức lợi nhuận kỳ vọng lên tới 75%/ 5 năm. Vì vậy, khách hàng có số vốn nhỏ từ 38 triệu đồng đã có cơ hội đầu tư bất động sản thấp tầng tahi Vinhomes.

The Manhattan Glory: nổi bật với loại hình “3 trong 1” linh hoạt công năng sử dụng: Boutique Villa. Shophouse, Riverside Villa. Đến nay, The Manhattan Glory đã được bàn giao.

Phân khu Lumière Boulevard

Đến tháng 8/2023, cả 5 tòa tháp tại phân khu Lumière Boulevard đã hoàn thiện cất nóc và đang trong giai đoạn thi công các tiện ích nội khu và nội thất bên trong phân khu. Bên cạnh đó, các công nhân cũng ngày đêm làm việc để hoàn thiện mặt đứng bên ngoài. Ngoài ra, công đoạn lắp kính cửa và cửa sổ cũng được hoàn thiện đến tầng 16.

Phân khu Lumière Boulevard
Phân khu Lumière Boulevard

Phân khu Masteri Centre Point 

Tiến độ xây dựng phân khu Masteri Centre Point đến tháng 8/2023 , nội thất bên trong căn hộ đã hoàn hiện kết cấu và sơn tường. Cả 5 tòa tháp đều hoàn thiện cơ bản khối lượng đúng tiêu chuẩn bàn giao với sảnh thang máy, hành lang và lắp đặt các nội thất trong các căn hộ đến từ thương hiệu hàng đầu như Hafele, Kohler, Gessi,… Dự kiến đầu tháng 9 năm nay sẽ bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ thực tế tiện ích đặc quyền tại Vinhomes Grand Park

Tiến độ Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall là trung tâm thương mại lớn cũng như là đại tiện ích lớn của Vinhomes Grand Park. Công trình này đầu năm 2022 chỉ mới hoàn thành phần móng những đến Quý IV/2022 đã hoàn thành phần thô và cất nóc.

Đến tháng 8/2023, Vincom Mega Mall đã thi công xong phần kết cấu và hiện đang bắt đầu tháo lưới an toàn, hoàn thiện mặt bên ngoài.

Tiến độ Vinschool

Vinhomes Grand Park hiện đang thi công xây dựng trường liên cấp Vinschool cơ sở 2 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cư dân Vinhomes. Ngay trong tháng 8/2023 này, trường liên cấp Vinschool cơ sở 2 sẽ khai giảng đón học sinh đến trường.

Tiến độ Vinschool
Tiến độ Vinschool

Bài viết trên đã cập nhật giá bán mới nhất 2023 của Vinhomes Grand Park quận 9 và đưa ra những đánh giá khách quan tại sao nên mua Vinhomes Grand Park. Hy vọng bài viết hữu ích với những ai mong muốn sở hữu một ngôi nhà mơ ước với trải nghiệm sống trọn vẹn, tiện nghi hay những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh sinh lời hiệu quả. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park quận 9 Hotline 0866869799 , Tham khảo Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/ , Trân trọng cảm ơn

Rate this post

Các bài viết liên quan