Thiết kế logo 3D hiện đang là xu hướng thiết kế Logo trên toàn thế giới. Cách tạo Logo theo tên 3D sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và mới mẻ trong mắt khách hàng. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, các công cụ tạo Logo thậm chí còn tốt hơn. Vậy tạo Logo 3D như thế nào, Logo 3D có ưu điểm gì, tiêu chí đánh giá chất lượng là gì? Hãy cùng tham khảo nội dung qua bài viết sau đây của đội ngũ New Real Estate nhé!

Tạo Logo theo tên 3D

Có nên tìm cách tự tạo Logo theo tên mình bằng 3D không?

Tạo mẫu của riêng bạn để thiết kế tên dựa trên Logo 3D sẽ không chỉ tạo sự khác biệt mà còn chứng minh rằng thương hiệu của bạn phù hợp với xu hướng của thời đại. Đây là một điều rất quan trọng khi thiết kế Logo. Vậy hãy cùng khám phá các bước thiết kế và tầm quan trọng của thiết kế Logo 3D mới này tại đây.

Logo vốn dĩ rất quen thuộc với mọi người trong mọi ngành nghề. Chắc hẳn ai cũng đã từng nhìn thấy Logo thương hiệu trên các sản phẩm. Nó là Logo giúp nhận biết thương hiệu một cách nhanh chóng thông qua hình ảnh. Cách tạo Logo này đã được nhiều công ty, tập đoàn,… áp dụng và ngay lập tức tạo thành xu hướng toàn cầu.

Ngày nay, các cách tạo Logo theo tên 3D ngày càng được nâng cao bởi công nghệ hiện đại. Bao gồm một Logo tên 3D được nhiều người dùng lựa chọn. Vì sự độc đáo khác biệt và sự sáng tạo của hình ảnh. Phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Ưu điểm khi tự tạo Logo theo tên của mình bằng 3D là gì?

Ưu điểm mạnh nhất của Logo 3D là sử dụng các hình khối ba chiều. Các mảng màu khuếch tán phối hợp với nhau một cách gắn kết. Bằng cách tạo ra sự kích thích thị giác, hình ảnh của Logo trở nên nổi bật hơn. Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm và chú ý đến Logo.

Vì sự khác biệt trong Logo, người dùng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn khi họ nhìn thấy lại những hình ảnh đó. Sử dụng thiết kế cách tạo Logo theo tên 3D giúp tăng hiệu quả. Các chữ cái cũng đặc biệt thích hợp với các hình dạng 3D. Tạo cảm giác mới đặc biệt nhất khi nhìn thấy Logo.

So với các thiết kế Logo khác, Logo 3D là một sự đầu tư hợp lý giúp cải thiện tính thẩm mỹ. Tất cả các thương hiệu sử dụng thiết kế 3D đều khẳng định rằng số liệu thống kê về doanh thu và mức độ nhận biết đã cao hơn nhiều so với trước đây. Như vậy thiết kế 3D hay các mẫu Logo 3D sẽ là xu hướng thiết kế trong tương lai.

Tạo Logo theo tên 3D
Tìm mẫu trên mạng để lấy ý tưởng

Làm sao để tạo được Logo theo tên 3D thu hút nhất?

Lợi ích của cách tạo Logo theo tên 3D chắc chắn sẽ làm tăng hiệu quả nhận diện đáng kể. Vậy làm thế nào để bạn thiết kế được một Logo đẹp chuẩn? Sau đây là một số tiêu chuẩn để tạo một thiết kế 3D.

Tạo hiệu ứng chiều sâu

Có ba yếu tố đặc biệt quan trọng khi tạo Logo 3D: bóng đổ, độ dốc chuyển màu và điểm nổi bật. Đây đều là những tiêu chí cơ bản để có một hình ảnh 3D tốt. Che nắng thường được áp dụng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải hoặc theo một hướng tùy theo ý tưởng của người thiết kế. Phạm vi màu 3D hiệu quả là từ bình thường đến mờ dần và trong suốt. Các điểm nhấn cũng được chú trọng đặt đúng vị trí liên quan đến tên chính và hình ảnh Logo chính.

Yếu tố đánh lừa giác quan con người

Yếu tố thực tế là một đặc điểm nổi bật của thiết kế Logo. Nó giúp đánh lừa mắt đặc biệt tốt. Tính thực tiễn tốt đảm bảo việc sử dụng logo một cách thực dụng và hiệu quả. Đánh thức sự tò mò và chiều sâu ở người xem Logo.

Tạo chiều sâu trong thiết kế Logo

Độ sâu của đường kẻ đặc biệt quan trọng đối với sự thành công hay thất bại của một Logo 3D. Đặc biệt cách tạo Logo theo tên 3D, bạn cần phải cẩn thận từng nét vẽ. Độ đậm nhạt khác nhau tạo nên hiệu quả cao.

Tạo Logo theo tên 3D
Dùng Canva để tạo

Những câu hỏi thường gặp khi tự tạo Logo theo tên 3D là gì?

Trong quá trình thực hiện tạo Logo có rất nhiều thắc mắc được đặt ra. Chúng ta cùng giải đáp một số những thắc mắc của việc tạo Logo 3D.

Có thể tạo Logo theo các hình thức nào?

Hiện nay việc thiết kế hay còn gọi là designer đều là công việc thực hiện trên thiết bị thông minh. Hoặc cũng có thể nói rõ hơn đó là công việc trên các phần mềm ứng dụng máy tính. Việc tạo Logo theo các hình thức khác nhau được phân chia rõ ra thành các ứng dụng. Cách tạo Logo theo tên 3D cũng tương tự khi sử dụng các ứng dụng hiện đại để thiết kế.

Lợi ích của Logo 3D có điểm gì khác biệt?

Lợi ích của thiết kế 3D hay thiết kế Logo theo tên 3D mạnh hơn rất nhiều su với Logo thông thường. Tạo được điểm nhấn cho thương hiệu chính là nét đặc trưng nhất. Ngoài ra còn có thể thấy được Logo 3D có một tính thẩm mỹ đặc trưng. Tăng độ thu hút hấp dẫn cũng như đảm bảo được độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Những điểm này đã giúp cho Logo 3D đặc biệt được sử dụng trên nhiều nền tảng mạng xã hội hay kênh truyền hình.

Dịch vụ thiết kế 3D như thế nào?

Hiện nay có không ít những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế 3D. Tùy vào nhu cầu của bạn có thể yêu cầu bên dịch vụ thực hiện. Những thiết kế riêng này mang một nét đặc trưng cho từng cá nhân. Tuy vậy không phải cần mẫu thiết kế Logo 3D là cần đến dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và thực hiện thiết kế Logo một cách đơn giản. Chỉ mất một vài phút là đã có thể có được mẫu thiết kế do chính tay mình tạo ra.

Bài viết đã gửi đến độc giả những thông tin quan trọng để cách tạo Logo theo tên 3D. Bằng cách này, bạn có thể tự thiết kế một Logo 3D chuyên nghiệp. New Real Estate hy vọng bạn có thể thiết kế thành công Logo tên của riêng bạn.

5/5 - (25 bình chọn)

Các bài viết liên quan