Grand Marina Saigon là siêu dự án mà thị trường bất động sản Việt Nam đang cực kỳ háo hức và chờ đợi ngày mở bán. Đây là một dự án thuộc khu phức hợp quy mô lớn – Nơi sở hữu đa dạng các sản phẩm hạng sang. Từ khi ra mắt thị trường, dự án được đánh giá sẽ trở thành kiệt tác có một không hai bên sông Sài Gòn. 

Vậy hiện tại, tiến độ Grand Marina Saigon đang tới đâu? Đã thi công những tháp nào? Tháp nào đã hoàn thành? Chủ đầu tư Masteri có đảm bảo được tiến độ không? Đây chắc hẳn là vấn đề đang được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện giờ. Bài viết dưới đây Điệp Phạm sẽ cập nhật cho quý khách tiến độ Grand Marina Saigon mới nhất Tháng 5/2023.

Tổng thể Grand Marina Sài Gòn
Tổng thể Grand Marina Sài Gòn

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN GIỎ HÀNG ĐỘC QUYỀN 10 CĂN ĐẸP NHẤT 

NHẬN NGAY HÔM NAY   Cùng với đó quý khách hàng quan tâm đến dòng căn hộ ngay bên cầu Ba Son với giá bán và chính sách tốt hơn, an cư tuyệt hảo hơn. Hãy xem ngay tại : GIÁ THỦ THIÊM ZEIT RIVER

  Ngoài ra NGUYỄN DUY NAM có phân tích đánh giá các dòng sản phẩm đang được mở bán ở dự án, quý khách hàng hãy xem ngay tại : Penthouse Grand Marina Saigon

  TIẾN ĐỘ GRAND MARINA SAIGON MỚI NHẤT THÁNG 5/2023

  Với kỳ vọng tòa căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2023, chủ đầu tư Masterise Homes cùng đội ngũ nhà thầu và các công nhân tại công trường Grand Marina Sài Gòn thi công ngày đêm để công trình “vươn mình” và hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết.

  Tiến độ Dự án Grand Marina Sài Gòn tháng 5/2023 như thế nào?

  Toà Lake dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon đang được test đèn led, các toà Sea và Cove đang thi công lên tầng, tháp Sun Tower vẫn thi công liên tục và đang dần hoàn thiện để bàn giao đến quý khách hàng và nhà đầu tư trong tương lai.

  Tiến Độ Grand Marina Saigon mới nhất tháng 5
  Tiến Độ Grand Marina Saigon mới nhất tháng 5
  Tiến Độ Căn Hộ Grand Marina Sài Gòn mới nhất hôm nay
  Tiến Độ Căn Hộ Grand Marina Sài Gòn mới nhất hôm nay
  Tiến Độ Dự Án Grand Marina Sài Gon 2023
  Tiến Độ Dự Án Grand Marina Sài Gon 2023
  Tiến Độ Grand Marina Quận 1
  Tiến Độ Grand Marina Quận 1

  Tòa tháp Lake (mang thương hiệu Marriott): mặt ngoài và công đoạn ốp kính đã đạt 96% tiến độ hoàn thiện, khu vực cảnh quan của tòa Lake đang được triển khai đồng bộ theo kế hoạch. Bên cạnh đó, công tác lắp đặt hệ thống điện, nước, thông gió,… đang được triển khai đồng bộ ở các tầng. Hoàn thiện nội thất như ốp đá cẩm thạch, gạch sàn, làm trần, sơn… đang được tiến hàng cho cả căn hộ Marriott và hành lang từ tầng 16 -26.

  Tòa tháp SEA (mang bộ đôi thương hiệu Marriott và JW Marriott): đang thi công kết cấu tại tầng 14.

  Tòa tháp Cove, Lagoon (mang thương hiệu JW Marriott): đang được thi công kết cấu tại tầng 9.

  Cập nhật tiến độ Grand Marina Sài Gòn mới nhất
  Cập nhật tiến độ Grand Marina Sài Gòn mới nhất

  >>> Xem ngay : Tiến Độ Metropole Thủ Thiêm Tháng 5/2023

  Google Search : Tiến Độ Grand Marina Saigon, Tiến Độ Căn Hộ Grand Marina Sài Gòn, Tiến Độ Dự Án Grand Marina Sài Gon, Tiến Độ Grand Marina Saigon, Tiến Độ Grand Marina Quận 1, Tiến Độ Grand Marina Ba Son, Tiến Độ Grand Marina Nguyễn Hữu Cảnh, Tiến Độ Căn Hộ Grand Marina Saigon, Tiến Độ Dự Án Grand Marina Quận 1, Tiến Độ Grand Marina Ba Son Quận 1, Tiến Độ Grand Marina Sg, Tiến Độ Grand Marina

  TIẾN ĐỘ T3/2023

  Trong những ngày cận Tết Nguyên Đán 2023, Masterise Homes cùng đội ngũ nhà thầu và công nhân vẫn tập trung xây dựng để đảm bảo tiến độ công trình.

  • Tòa tháp Lake: mặt ngoài và công đọa ốp kính đạt 95% tiến độ hoàn thiện, các tầng của tòa tháp đã và đang được lắp đặt nội thất, hệ thống điện,… Dự kiến tòa tháp sẽ sớm đi vào hoạt động trong năm 2023.
  • Tòa tháp SEA: đang thi công kết cấu tại tầng 13.
  • Tòa tháp Cove, Lagoon: đang được thi công kết cấu tại tầng 8.
  Tiến độ mới nhất của dự án Grand Marina Sài Gòn
  Tiến độ mới nhất của dự án Grand Marina Sài Gòn

  TIẾN ĐỘ T2/2023

  Các căn hộ hàng hiệu đầu tiên đang dần thành hình, với sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư tiến độ của dự án luôn được thi công và hoàn thiện theo đúng tiến độ.

  • Tòa tháp Lake: mặt ngoài và công đoạn ốp kính đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, đạt 92% tiến độ. Các chi tiết nội thất bên trong như xây dựng tường vách ngăn, ốp gạch, lắp hệ thống điện nước đang được thi công ở các tầng.
  • Tòa tháp SEA: đã hoàn thành kết cấu tầng 12 và đang tiếp tục đổ sàn, xây dựng tầng 13.
  • Tòa tháp Cove, Lagoon: đều đang được thi công kết cấu phần thân đến tầng 7.
  Các kĩ sư đã đi kiểm tra căn hộ
  Các kĩ sư đã đi kiểm tra căn hộ

  TIẾN ĐỘ T12/2022

  Với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu chính và tích cực thi công hoàn thiện nội thất  của Italian Fit Out, dự án đnag triển khai như đúng tiến độ, dự kiến sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên trong Quý II/2023.

  • Tòa tháp Lake: mặt kính ngoài tòa tháp đã được hoàn thiện hơn 90% tiến độ  và liên tục hoàn thiện nội thất bên trong tòa nhà từ tầng 3 đến tầng 45.
  • Tòa tháp SEA: đang được xây dựng kết cấu phần thân đến tầng 9.
  • Tòa tháp Cove, Lagoo: đều đang được thi công đến tầng 4 và tầng 5. Đặc biệt, khu vực hồ bơi bên trong tòa căn hộ tại tầng 3 của 2 tòa đã được hoàn thiện phần thô.

  TIẾN ĐỘ T11/2022

  Đội ngũ nhà thầu, công trường xây dựng căn hộ Grand Marina Saigon trong tháng 7 hoạt động liên tục để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao của các tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott.

  • Các tòa tháp thuộc giai đoạn 1 gồm Cove, Lagoon, Sea và giai đoạn 2 gồm Strait, Spring, Bay hiện đang thi công kết cấu phần thân các tầng 3 và 4 và sẽ sớm hoàn thiện.
  • Tòa tháp Lake đang dần hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ mẫu. Dự kiến tòa nhà sẽ đi vào hoạt động trong Quý II/2023.

  Google Search : Tiến Độ Grand Marina Ba Son, Tiến Độ Grand Marina Nguyễn Hữu Cảnh, Tiến Độ Căn Hộ Grand Marina Saigon, Tiến Độ Dự Án Grand Marina Quận 1, Tiến Độ Grand Marina Ba Son Quận 1, Tiến Độ Grand Marina Sg, Tiến Độ Grand Marina, Tiến Độ Grand Marina Saigon, Tiến Độ Căn Hộ Grand Marina Sài Gòn, Tiến Độ Dự Án Grand Marina Sài Gon, Tiến Độ Grand Marina Saigon, Tiến Độ Grand Marina Quận 1

  CHỦ ĐẦU TƯ MASTERI HOMES CÓ UY TÍN KHI PHÁT TRIỂN GRAND MARINA SÀI GÒN KHÔNG?

  Chủ đầu tư Grand Marina Saigon là Masterise Group được thành lập vào năm 2007. Là đơn vị chuyên đầu tư và phát triển các sản phẩm về bất động sản cao cấp tại thị trường Hồ Chí Minh. Trong suốt chặng đường phát triển từ khi ra đời cho đến nay, Masterise đã chứng minh được vị trí của mình trong lòng khách hàng cả về độ uy tín cũng như tiềm lực tài chính.

  Masterise Homes là thành viên chủ chốt của Masterise Group (được biết đến với tên gọi Thảo Điển Investment). Masterise Homes là chủ đầu tư của các dự án căn hộ cao cấp dòng “Masteri” đình đám. Đây là những dự án được phần đông khách hàng đánh giá cao về chất lượng ơt thị trường TP. Hồ Chí Minh cho đến thời điểm hiện tại.

  Bất đông sản hàng hiệu mà Masterise Group đang tạo ra
  Bất đông sản hàng hiệu mà Masterise Group đang tạo ra

  Tất cả các dự án mà Masterise Homes thực hiện đều được bàn giao đúng tiến độ. Đó chính là điều kiện tiên quyết mà khách hàng mong muốn ở chủ đầu tư. Về chất lượng sản phẩm thì được đa số khách hàng đánh giá rất cao như dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One,… bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích sau khi dự án đi vào hoạt động cũng được đánh giá rất tốt.

  Với thế mạnh của mình Masterise Group còn luôn được hỗ trợ từ các nhà đối tác tầm cỡ, uy tín trong và ngoài nước cả về tài chính lẫn thiết kế, nội thất, xây dựng… chúng ta có kể đến như: Tổng thầu xây dựng hàng đầu Coteccons, Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam – Techcombank, đơn vị thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới – Hirsch Bedner Associates/HBA, Tange, Land Sculptor,… Cho thấy độ uy tín về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ dự án như đã đề ra của chủ đầu tư.

  chủ đầu tư Masteri Home
  Chủ đầu tư Masteri Home

  CHỦ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON LÀ AI?

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS thành lập từ năm 2003, được biết đến là một tỏng những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng đa dạng các loại hình công trình từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng. 

  Từng là thành viên trong hệ sinh thái Coteccons Group, bây giờ nhà thầu Newtecons đang ngày trở nên vững mạnh khi trở thành nhà thầu của nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tiêu biểu  như Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam, các dự án khác như Vinhomes Times City – Park Hill 5, dự án Lumiere Riverside Quận 2, One Central HCM,…

  Ban chỉ huy của NEWTECONS
  Ban chỉ huy của NEWTECONS

  TẠI SAO GIỚI SIÊU GIÀU LẠI CHỌN CĂN HỘ GRAND MARINA SAIGON ĐỂ ĐẦU TƯ?

  Một trong những lợi thế giúp dự án tăng giá trị theo thời gian:

  • Vị trí trung tâm Quận 1: Grand Marina Saigon tọa lạc ngay khu vực trung tâm – nơi mà bất động sản luôn có xu hướng tăng giá theo thời gian. Dự án còn sở hữu vị trí vàng ven sông, có thể thu vào tầm nhìn toàn cảnh quan sông Sài Gòn và trung tâm thành phố hiện đại.
  • Tuyến Metro số 1: Grand Marina Saigon sở hữu vị trí đắc địa với tòa trung tâm thương mại kết nối trực tiếp tới lối lên xuống số 4 và 5 của Ga Ba Son.
  • Bến du thuyền duy nhất tại Quận 1: Tháng 2/2019, UBND TP.HCM đã ký văn bản đề xuất gửi bộ giao thông vận tải liên quan đến việc chuyển đổi công năng cầu tàu Ba Son để phục vụ việc phát triển và khai thác bến du thuyền. 
  Vị trí Grand Marina Sài Gòn kết nối cực đẹp
  Vị trí Grand Marina Sài Gòn kết nối cực đẹp

  Cầu Ba Son nằm ở khu vực trung tâm thành phố và thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm, với chiều dài lên đến 850m, đây sẽ là bến du thuyền lớn nhất TP. HCM.

  • Cầu Thủ Thiêm 2: từ đợt mở bán đầu tiên, đến lúc cầu Thủ Thiêm 2 đi vào hoạt động, giá căn hộ tại tại đây đã chứng kiến mức tăng trung bình từ 20 -30% và cao nhất lên đến 40%.
  • Bảo chứng thương hiệu Marriott: được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tập đoàn Marriott International, cư dân hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ chuẩn 5 sao, giúp căn hộ có giá trị bền vững.
  Ga tàu điện ngầm dưới Grand Marina Sài Gòn
  Ga tàu điện ngầm dưới Grand Marina Sài Gòn

  Ngoài ra, theo báo cáo toàn cầu thì bất động sản hàng hiệu tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượng dự án toàn cầu đi vào hoạt động tiếp tục tăng đạt 640 dự án với hưn 100.000 sản phẩm. Đến năm 2027 con số này dự kiến sẽ vượt mức 1.100 dự án. Và nhu cầu của khách hàng trong nước với bất động sản hàng hiệu tại TP. HCM tăng mạnh tương ứng với yêu cầu về chất lượng sống ngày càng tăng của nhóm khách hàng giàu và siêu giàu.

  Cầu đi bộ bên trong chung cư Grand Marina Sài Gòn
  Cầu đi bộ bên trong chung cư Grand Marina Sài Gòn

  Theo cập nhật tiến độ Grand Marina Saigon của New Real Estate qua bài viết trên, hi vọng sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết để có thể theo dõi tiến độ của dự án nhằm dễ dàng nắm đúng thời gian, cơ hội đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

   (Dấu * là bắt buộc)   Rate this post

   Các bài viết liên quan